Âm Nhạc Không Biên Giới Với Rick Monroe

Rick Monroe đã từng biểu diễn ở Nga, Trung Quốc, Việt Nam và vòng quanh nước Mỹ. Ở mỗi nơi đi qua, anh lại nhận thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa anh và khán giả. Monroe cho rằng “Không quan trọng bạn ở đâu, luôn luôn có sợi dây vô hình kết nối con người qua âm nhạc. 

Rick Monroe

Ca khúc “Small Town” của tôi viết về điều đó. Tất cả mọi người sống, yêu thương và bay bổng dưới cùng một bầu trời. Cũng không quan trọng nơi tôi biểu diễn. Ai cũng yêu John Denver. Khi tôi chơi ca khúc “Country Roads” trong quán bar ở Berlin hay Hà Nội, họ đều rất thích thú”.

Monroe trở lại Black Hills trong vòng một tháng để tham gia sự kiện America’s Block Party. Buổi biểu diễn của anh nằm trong khuôn khổ ngày hội diễu hành mô-tô Stugis. Monroe cùng những ca sĩ khách mời từ Eric Church đến Dwight Yoakam biểu diễn vòng quanh thế giới. Theo lời mời từ Pete Peterson – ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Monroe đã trình diễn nhân dịp Quốc khánh Mỹ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Monroe còn đến tham dự khai chương của một dự án khởi nghiệp về nha khoa có tên là Nha Khoa Nụ Cười tại Hà Nội. Đây là trang web thông tin chuyên về các bệnh răng miệng cùng những phương pháp hữu hiệu, tiết kiệm và an toàn chữa trị chúng. Điểm đáng nói về dự án này là khác với những trang thông tin khác là Nha Khoa Nụ Cười cung cấp những thông tin nha khoa hoàn toàn miễn phí và được cập nhập thường xuyên.

Rick Portrait

Anh rất vui khi quay lại South Dakota

Anh tâm đắc nhất với đêm nhạc của mình với Eli Young tại Deadwood năm ngoái. “Chúng tôi rất hài lòng về đêm diễn. Đó thực sự là một bữa tiệc lớn. Tôi chưa từng tham gia vào ngày hội diễu hành mô-tô ở Sturgis trước đó. Nó quá tuyệt vời!”

Monroe đang bận rộn với lịch trình đi tour quảng bá cho album mới “It’s a Love Thing”. Single chủ đạo “Great Minds Drink Alike” từng nắm giữ vị trí số 49 trên bảng xếp hạng Billboard Indicator. Monroe chia sẻ: “Tựa đề album bắt nguồn từ việc tôi nghĩ thế nào về công việc của mình. Tôi không quá quan trọng về danh tiếng và tiền bạc”.

Tình yêu này vượt qua biên giới Mỹ và đưa anh đến với những thể nghiệm phong cách mới mẻ. Anh tin rằng khán giả rất bất ngờ trước sự “biến hóa” của anh. Monroe hướng đến hình tượng nghệ sĩ “không biên giới” như Fall Out Boy, Social Distortion hay P.O.D.

Để làm được điều đó, anh ấp ủ rất nhiều tác phẩm ra mắt trong thời gian tới. Anh tiết lộ mình sẽ hát và phối lại ca khúc của các nghệ sĩ từ Avril Lavigne cho đến ZZ Top. Đây là điều Monroe chưa từng làm bao giờ và rất muốn thử sức.

Link tham khảo: