Đêm Nhạc Opera của Ca Sĩ Úc tại Hà Nội

Opera Úc sẽ thực hiện La Boheme tại Ha Noi Opera nhà vào ngày chủ nhật.

vn2016

Điều này sẽ là các ca sĩ Opera Australia đầu tiên hoạt động tại Việt Nam, trong đó 27 nghệ sĩ tài năng sẽ thực hiện Giacomo Puccini’s (1858-1924) smash-hit La Boheme, đi kèm với dàn nhạc giao hưởng của Opera Úc-Sydney Conservatorium thực tập chương trình dưới baton của dây dẫn Jonathan Webb.

Gần 120 năm sau khi đã viết Puccini La Boheme, câu chuyện này của tình yêu đầu tiên tiếp tục đầu danh sách vở Opera nhất thực hiện trên khắp thế giới.

Tài năng của Puccini để nắm bắt cảm xúc trong âm nhạc sẽ đưa khán giả quay lại những kinh nghiệm đầu tiên của đang trong tình yêu. Câu chuyện là về bốn người bạn-một họa sĩ, một nhạc sĩ, một nhà triết học và một nhà thơ-về tình bạn và rơi vào tình yêu.

Samuel Dundas, Shane Lowrencev, David Parkin và James Egglestone sẽ đóng vai trò chính 4.

Bass-baritone Shane Lowrencev là một nghệ sĩ chính toàn thời gian với Opera Australia. Ông đã giành được giải thưởng của cuộc thi hát Úc Opera trong năm 2008, đặc trưng với các thanh niên Quỹ của Úc Inc giải thưởng âm nhạc.

Baritone Samuel Dundas gia Opera Australia là một thành viên của chương trình nghệ sĩ trẻ Moffatt Oxenbould và bây giờ là một nghệ sĩ chủ yếu với nó. Opera Australia cũng sẽ giới thiệu các tài năng sopranos Lorina Gore và Natalia Aroyan. Gore đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, chẳng hạn như Dame Joan Sutherland học bổng trong năm 2012, Opera Awards năm 2010 và là nơi đầu tiên trong cuộc cạnh tranh quốc gia Úc Aria.

Cô tham gia Opera Australia là ca sĩ chính trong năm 2008 và có kể từ đó đã thực hiện nhiều vai trò trong vở opera nổi tiếng. Armenia-Australia Natalie Aroyan được trao là nơi đầu tiên trong cả hai cuộc thi New York quỹ Opera và Herald Sun Aria thi năm 2008. Cô được mời như một nghệ sĩ đánh bao gồm vai trò tiêu đề của Gluck Armide ở New York.

Tác phẩm opera do nhạc trưởng Jonathan Webb và dàn dựng của đạo diễn Matthew Barclay. Webb là một trong các dây dẫn linh hoạt nhất của thế hệ của mình. Ông có kinh nghiệm rộng lớn trong nhà hát, nơi ông đã tiến hành hơn 70 vở Opera và vào giai đoạn buổi hòa nhạc. Anh ra mắt tiến hành ở tuổi 21 với West Side Story tại nhà hát Opera ở Manchester.

Barclay là một đạo diễn sân khấu, biên đạo múa, phong trào Giám đốc và giám đốc nghệ thuật. Ông tham gia sáng tạo đầu tiên tại Opera Australia là biên đạo múa cho buổi ra mắt của The Alan John tự hỏi tám. Tác phẩm gần đây của ông bao gồm chỉ đạo hoan nghênh productions La Boheme và The Magic Flute. Các nghệ sĩ sẽ hát tiếng ý với phụ đề tiếng Anh tại show vào ngày chủ nhật. Các hiển thị là 20 Hennessy Concert Series đã được đưa ra vào năm 1996 bởi Wes Benson muộn.

Hennessy Concert Series là người đầu tiên của loại hình này để mang lại chương trình biểu diễn nhạc cổ điển hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Mỗi năm, bộ phim mang đến cho chương trình phức tạp và đa dạng, trưng bày đa-tìm-sau khi nghệ sĩ của thế giới. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 08:00 tại Hà Nội nhà hát Opera. Nhập cảnh là theo lời mời chỉ. Chương trình sẽ là thông qua một màn hình video khổng lồ sẽ được đặt lên ở bên ngoài cho công chúng.